ท้อง8เดือนเจ้บคัดนมแบบนี้เปนอะไร

ท้อง8เดือนทำไมรุ้สึกเจ้บคัดเต้านมมาก ตรงหัวนมกะจะรุ้สึกจี๊ดๆเปนบางเวลา อยากบีบแระเค้นมากคือปวด

1 Trả lời

เต้านมคัดเจ็บเดราะเกิดจากการที่เต้านมขยายและเริ่มที่จะผลิตน้ำนมค่ะ บางคน 8เดือนก็มีน้ำนมไหลมาบ้างแล้ว แต่ไม่ทุกคนนะคะ