ท้องเล็กมากค่ะ

ท้อง8เดือนกว่าแล้วท้องเล็กมากกินไรไม่ค่อยได้ยังไม่หายแพ้ยาที่หมอให้ไม่เคยได้กินเลยกินปุ้ปออกปั้ปเลยค่ะแบบนี้เป็นอันตรายกับลูกรึปล่าว

ท้องเล็กมากค่ะ

8เดือนไม่ได้ทานยาหมอเลย ก็อาจมีผลต่อลูกค่ะ ส่วนท้องเล็กนั้นไม่เกี่ยวค่ะไม่มีผลต่อเด็ก

5y trước

ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะคุณแม่ แต่แปดเดือนกว่าแล้วอาจช่วยอะไรไม่ได้มาก ขอให้น้องแข็งแรงแทนนะคะ ✌🏻