มีอาการปวดท้องเหมือนจะเปนประจำเดือน

ท้อง8เดือนกว่าแล้วค่ะ มีอาการปวดท้องเหมือนเปนประจำเดือนปวดเกือบทุกวันแต่ไม่มีเลือดออก บางครั้งปวดมากจนแทบจะร้องไห้ยิ่งเวลานอนพลิกตัวมันปวดมากเลยค่ะ เปนแบบนี้มาพักใหญ่ๆแล้ว อยากทราบว่ามันปกติมั้ยค่ะ ท้องแรกด้วยไม่รุ้ว่าคืออาการอะไร

1 Trả lời

ปกติค่ะ ท้องแก่ เด็กกลับหัว หัวเด็กจะอยู่เชิงกรานทำให้ปวดหน่วงจิมิเวลาพลิกตัว หรือเดินเยอะ แบบนี้งดเดินค่ะ เเต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหว ท้องเเข็ง มีน้ำไหล มูกหรือ เลือด แบบนี้ไป รพ เลยค่ะ ไตรมาสสุดท้ายเเล้ว สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌🏻✌🏻