มีแม่ๆคนไหนปวดซีโครงบ้างไหมคะ

ท้อง8เดือนกว่าแล้ว รู้สึกปวดซีโครงด้านขวามาก(ใต้ราวนม)​ เกิดจากอะไรหรอคะ หรือเป็นเพราะลูกชอบถีบตรงนี้ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ซี่โครงขยายค่ะ +กับน้องอาจจะกลับหัวแล้วเวลาถีบหรือดิ้นเจ็บมากค่ะ แต่หลังคลอดก็หายค่ะ