ท้อง8เดือนมีการเจ็บจิมิ

ท้อง8เดือน เวลาพลิกตัว กับเวลาเดิน ปวดจิมิมาก มีใครเคยเป็นอาการแบบนี้ไหม🥹

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้ว พร้อมที่จะออกมาได้ตลอดเวลา เเม่พยายามยุนิ่งๆ อย่านั่งรถบ่อยค่ะ

เคยค่ะท้องแรกเลยและก็ท้อง2ก็เคยเป็นแต่ณ.ตอนนี้ไม่เป็นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ เป็นได้3-4วันแล้วทรมานมากเวลาพลิกตัว

เราไม่เจ็บเลยค่ะ มีแต่ปวดหลังกับปวดซี่โครงน้องดิ้นแรง

เป็นเหมือนกันค่ะแม่พอตกกลางคืนปวดหน่วงจิมิมากๆ

เป็นอาการปกติค่ะ เพราะน้องลงอุ้งเชิงกรานแล้ว

1mo trước

ขอบคุณค่า

เป็นค่ะ บางทีปวดเกร็งจนเส้นขึ้นก็มี

เป็นค่ะ บ้านนี้หน่วงจิมิมาก😅😅

ปวดมากเหมือนกันเวลาพลิกตัว

ปวดเหมือนกันค่ะทรมานมาก