มีอาการอ้วก มึนหัว หน้ามืด

ท้อง8เดือน เพิ่งมีอาการอ้วก หน้ามืด มึนหัว ใครเคยเป็นบ้างคะ ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นอะไรเลย เป็นอาการแพ้ท้องได้ไหม แต่อ่านในเน็ตคือครรภ์เป็นพิษ ใครเคยเป็นแนะนำหน่อยค่ะ จะอันตรายต่อน้องไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ2-3วันที่แล้ว หมอยังตกใจหมอบอกว่าแพ้ท้องเฉยๆตอนนี้พึ่ง7เดือน

แนะนำปรึกษาหมอค่ะ