ตกขาว คันช่องคลอด

ท้อง8เดือน มีตกขาวเป็นก้อนๆลักษณะคล้ายแป้งเปียก(สีขาว) คันช่องคลอด ไม่มีกลิ่น มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ ปกติไม่เคยเป็น หาหมอทานยาก็ไม่หาย แค่ดีขึ้นจากเดิม ส่วนมากจะคันตอนกลางคืน หงุดหงิดมากค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

ได้สอดยาไหมคะ เราสอดยาหายเลย

3y trước

ทานแค่ยาที่หมอให้มาค่ะ ไม่ได้สอด แม่สอดตัวไหนคะ