8เดือนท้องแข็ง

ท้อง8เดือน ท้องแข็งบ่อย ช่วงกลางคืนค่ะ เมื่อวานตื่นตี2ลุกมาเข้าห้องน้ำ แล้วนอนไม่หลับ เลยเล่นมือถือไปเรื่อยๆ ท้องก็แข็งเรื่อยๆค่ะ แต่ลูกยังดิ้นปกติ พอมาประมาณ6โมงเช้าเลยลองนับเวลาท้องแข็งดูสัก1ชม. ได้ประมาณนี้ค่ะ ไม่มีอาการอื่นร่วมค่ะ 5:48 5:56 6:05 6:09 6:16 6:25 6:35 6:44 6:50 6:55 แต่ลูกดิ้นปกติ อยากถามว่าเป็นอะไรมั้ยคะ ต้องไปหาหมอมั้ยคะ 33วีคค่ะ วันนี้ยังไม่ได้ไปหาหมอค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ นอกจากท้องแข็ง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ลองไปตรวจกับคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เผื่ออันตราย