ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ท้อง8เดือน3สัปดาห์ น้องไม่ดิ้นตั้งแต่เมื่อคืนควรไปหาหมอไหมค่ะหรือรอดูก่อนสักพัก#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ เเล้วระหว่างนี้กระตุ้นลูกหน่อยค่ะเเม่ ดันท้องเบาๆ หรือกินอะไรเย็นๆดูค่ะ

รีบไปด่วนเลยคะ ไม่ต้องคำตอบจากในแอฟ อันตรายมา

ไม่ดิ้นเลยเหรอคะ ? ควรหาหมอค่ะ ถ้าไม่ดิ้นเลย

4y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ

ไปหาหมอได้เรยไม่ต้องรอคะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอเลยค่ะ..

ควรหาหมอนะคะ

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ

หาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ