ท้อง8สัปดาห์แล้ว แต่ท้องยังไม่ออกเลย มีแต่คนทักว่าท้องจริงไหม ปกติแล้ว ท้องจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

8สัปดาห์เด็กยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยมั้งคะ เราน้ำหนักลงไปตั้ง4โลเพราะแพ้ เดี๋ยวเข้าเดือนที่3-4ท้องก็เริ่มออกแล้วคาะแม่

เราท้องออกตอน8เดือนเเล้วค่ะ แต่ออกมานิดเดียวตอนเกิดน้องก็นน.3โลกว่าท้องเเรก เราเป็นคนตัวเล็กค่ะ ท้องสองก็เหมือนกัน

ปกติก็3เดือนค่ะ​ แค่แม่บำรุงน้องดีทานเนื้อนมไข่ผักผลไม้ครบห้าหมู่​ หมอบอกน้ำหนักขึ้นตามเกณฑ์​ก้อพอค่ะ

นี้16สัปดายังไม่ออกเลยค่ะซาวด์ทุกเดือนน้องปรกติดีน้ำหนักน้องก็ตามเกณดีแม่อวบด้วยค่ะหน้าท้องหนาเลยมองไม่ออก

8สัปดาห์น้องมีขนาดตัวแค่ประมาณ1เซนกว่าเองค่ะ ท้องยังไม่ออกก็ไม่แปลกนะคะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน16วีคเลยค่ะ

บ้านนี้26w1dคนยังทักว่าท้องเล็กเลยค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก73ตอนนี้หนักแค่69เองค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณดีค่ะ

ถ้าท้องแรก ท้องจะออกตอน 20week ขึ้นไปคะ ทางนี้ 26 weekแล้วก็ยังไท่ค่อยใหญ่เลย แต่เด็กแข็งแรงสมบูรณ์ดีคะ

บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน 7 เดือนเลยค่ะ ท้องออกนิดหนึ่ง คนไม่รู้ก็ยังดูไม่ออกเพราะเราอ้วน

เรา ท้อง 12 สัปดาห์น้ำหนักลง 6 กก. พึ่งมามีพุงตอน16-17สัปดาห์ ปกติคะเดี๋ยวน้ำหนักจะเพิ่มขึ้นเองค่ะ

ตอนเราท้อง 8 สัปดาห์ท้องก็ไม่ออก ตอนนี้ 13 สัปดาห์ 2 วัน ท้องออกนิดเดียวเหมือนคนอิ่มข้าวเลยค่ะ