มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแปลกๆบ้างค่ะ

ท้อง8สัปดาห์เมาหัวพะอืดพะอมเหม็นอ้วกกินนมไม่ได้กินปุ๊บอ้วกทันทีแต่ที่แปลกกว่านั้นเห็นกล่องนมหรือกระป๋องนมไม่ได้เลยค่ะรู้สึกขนลุกอยากอ้วกไม่อยากเห็นจนได้เอาไปซ่อนมีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนแพ้เห็นของทอดไม่ได้ค่ะ แม้แต่ในรูป เห็นก็อ้วกเลย 😂

5y trước

แสดงว่าปกตินึกว่าคิดไปเองมีคนเป็นเหมือนกัน😬😬😬