8สัปดาห์​แล้ว

ท้อง8สัปดาห์​แล้ว​เเพ้หนักมากเลยค่ะ​ กินอะไรก็อาเจียนออกหมด​ ทำไงดีคะ

โยเกิร์ตที่มีรสเปรี้ยว หรือลองหาอะไรเปรี้ยวๆกินดูค่ะ บ้านนี้ก็แพ้ท้องหนักแรกๆกินได้แต่โยเกิร์ตกับนมเปรี้ยวค่ะ ดีขึ้นนิดหน่อยก็ผลไม้ที่มีรสเปรี้ยวจัด แต่ถ้าไม่ดีขึ้นก็ไปหาหมอนะคะ

เราแพ้ตั้งแต่เดือนแรกถึงสี่เดือนเลยค่ะ ก็ค่อยๆปรับค่ะ นึกอยากกินอะไรก็กินไปเลยค่ะแต่ถ้าอ้วกบ่อยๆกินมะนาวกับเกลือค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง11-13วิคค่ะไปนอนโรงบาลใส่น้ำเกลือกับยาอาการดีขึ้นแต่ก้อไม่ได้หายขาดกินได้กว่าที่ผ่านมา

ทานอะไรได้ก็ทานไปก่อนนะแม่ หายแพ้ค่อยบำรุงเต็มที่ แค่งดของดิบ หมักดอง นอกนั้นทานได้หมด

ทำใจค่ะผ่านมาแล้ว อ๊วกวันละ4-5รอบ สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ผ่านไป

บ้านนี้แพ้5-6เดือนเลยค่ะ ขยันอ้วกก็ขยันกินเหมือนกัน🤣

ไปหาหมอแล้วจะได้ยาเมารถกินแล้วเพลียกว่าอีก😩😥

ตอนใปหาหมอ บอกหมอเลยค่ะ เขามียาแก้อาเจียนให้

ถ้ากินเปรี้ยวไม่ได้แนะนำลองกินหวานดูจ้า

ของเราขอหมอฉีดยาค่ะ ดีขึ้นแต่ไม่หายขาด