อยากรู้ขนาดท้อง

ท้อง8สัปดาห์ คุณแม่ ท้องใหญ่เท่าไหนกันบ้างแล้วคะ

แบนราบเหมือนตอนไม่ท้องค่ะ ถ้าคนที่อ้วนหรือมีหน้าท้องอยู่แล้วก็เท่าเดิมค่ะเพราะ8สัปดาห์น้องยังเล็กเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้เป็นคนผอมค่ะ เเต่จะอ้วนลงพุง เวลามีน้องก็จะะออกเห็นได้ง่ายเเละชัด

5y trước

เหมือนกันเลยคะเป็นคนไม่อ้วนแต่ลงพุงไม่รู้ว่าลูกหรือว่าไขมัน😊

บ้านนี้ตอน8wท้องไม่ออกเลยค่ะ มาเริ่มออกตอนได้4เดือนจ้า

บ้านนี้ออกแล้วนะคะไม่รู้พุงหรือว่าลูก😄

ยังแบนเหมือนตอนไม่ได้ท้องจ้าแม่

ของบ้านนี้7 w ออกแบบชัดมากค่ะ

บ้านนี้ท่องออกตอนเกือบ5เดือนค่ะ

แบนราบเลยจ้า..ท้องออกตอน5เดือน

เรา13 สัปดาห์ ยังไม่ออกเลยค้ะ

10 สัปดาห์ยังแบนอยู่เลยค่ะ 5555