ทานยาอะไร

ท้อง8wเป็นไข้หวัดทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

ท้องอ่อนไม่ควรทานยาค่ะ อายุครรภ์น้อยมาก ไม่แน่ใจว่าพาราทานได้รึเปล่า แต่อย่างอื่นน่าจะทานไม่ได้แน่ๆค่ะ ลองถามร้านขายยาที่มีเภสัชดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะทานพาราไปแล้วค่ะทานทีละครึ่งเม็ดถึงจะไม่หายขาดแต่ก้ดีขึ้นค่ะ