ท้องลมมั้ย

ท้อง8wท้องแข็งหรือนิ่มค่ะ เคยไปซาวตอน5wม่เจอถุง ม่เจอเด็กค่ะ แบบนี้ท้องลมรึป่าวค้ะ กังวลมากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นเป้นแบบนี้มั้ยค่ะ

ท้องลมมั้ย

เจอเป็นถุงแบบนี้หรือเปล่าคะ ถ้าเป็นแบบนี้น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ

รอสัก9-10วีคค่อยไปซาวน์ดูอีกนะคะ5วีคน้องยังตัวเล็กมากๆ

5y trước

บ้านนี้เจอตอน9วีคค่ะ อย่ากังวลไปนะคะ รออีกสักนิด😍

ลองซาวด์อีกทีค่ะ บางทีน้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่

หมอนัดรึยังคะ​ 8วีคซาวน์เห็นน้องได้แล้วนะคะ

อีก 2 สัปดาห์ลองไปซาวด์ใหม่อีกรอบดูนะคะ

ต้องไปขอซาวอีกรอบค่ะ

8 w ท้องใหญ่จังเลยค่ะ😊

ไปซาวด์อีกรอบเลยจ้า

ลองซาวด์อีกรอบค่ะ.

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ