ตั้งครรภ์ 5w แล้วมีเลือดออก ปวดหน่วงๆท้องน้อย

ตอนนี้พึ่งท้องได้ 5w แต่มีเลือดออกติดทิชชู่มาตอนไปเข้าห้องน้ำค่ะ และมีอาการปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยด้วย แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ ท้องแรกก็หลุดไปตอน 8w ตอนนี้กังวลมาก

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ เพราะแม่เคยมีประวัติการแท้งมาก่อน