ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง8w4d สามารถซาว์พบน้องหรือยัง อีกคำถามคือตั้งแต่ท้องมาปวดท้องบ่อยมากๆ ปวดๆหายๆ บางทีก็ปวดแรง บางทีก็ปวดทนได้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ซาว์เจอน้อวแล้วนะค่ะนี่ซาว์ตั้งแต่ได้4wเลยค่ะแรกๆก็ปวดท้องเหมือนกันค่ะหมอบอกว่ามดลูกจะขนาดเพราะขนาดเล็กโตขึ้นค่ะ ถ้ามีเลือดรีบไปหาหมอนะค่ะอันตรายมากๆ

1y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่

8 วีคถ้าซาวจะเจอตัวน้องเล็กๆแล้วนะแม่ นี่ซาว 6 วีค เจอหัวใจน้อง ตื่นเต้นมากค่ะ 😆

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ปวดได้ค่ะ แต่ถ้าปวดมาก ปวดถี่ ไปฝากครรภ์เพื่อรับยากินกันแท้งดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่❤️