เบื่ออาหาร

ท้อง8-9สัปดาห์ มีบ้านไหนเบื่ออาหารไหมคะ เบื่อมากๆ ไม่อยากกินอะไรเลย😔😮‍💨 ทำยังไงกันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เหมือนกันกับแม่บ้านผม ทานได้แต่เมนูเส้นครับ ถ้าพวกกับข้าวเขาจะเหม็น อยู่ใกล้ไม่ได้เลยครับ

2y trước

บ้านนี้เป็นเหมือนกัน 7-8 สัปดาห์ อยากกินแต่เส้นไม่กินข้าวเบื่ออาหารที่เป็นข้าว

เบื่อมากค่ะแค่ได้กลิ่นก็ไม่อยากได้กลิ่นเบื่อไปหมดเลยไม่อยากกินอะไรเลย🥹

9w 5d เบื่ออาหารมากค่ะน้ำหนักลง กินนิดเดียวก้อิ่ม เห็นข้าวก็ไม่อยากกินแล้ว

8wค่ะ เบื่ออาหาร อยากกินแต่ที่เป็นน้ำๆ ถ้ากินเป็นข้าวก็จะอ้วกออกตลอด

10 สัปดาห์ท้องแฝด แพ้หนักมากค่ะทานอะไรแทบไม่ได้เลย น้ำหนักลง4-5โล🤮

2y trước

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะกินได้ทุกอย่าง8วีคจ้า

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะกินได้แต่เส้นแพ้หนักมากไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ

ทานอย่างอื่นที่มีประโยชน์แทนนะคะ นม ขนมปังโฮวีต อื่นๆค่ะ

บ้านนี้ 10 สัปดาห์ เบื่อและแพ้หนักมากค่ะ น้ำหนักลงมา3โลเลย

9 วิกค่ะ เหนื่อยมาก บางวัน เหนื่อยท้องบ่ค่อยกินอะไรเลย

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ พึ่งเป็น แต่พยายามทานมื้อหลักค่ะ