ท้อง 8 เดือน

ท้อง8 เดือน นน.ขึ้น 5 โล นน.ขึ้นน้อยไปไหมค่ะ

ท้อง7เดือนขึ้นมา3โลจ้า แต่น้ำหนักลูกหมอบอกตามเกณฑ์

3y trước

นี่7เดือนขึ้นมา2โลค่ะ แต่น้องนน.1.3กก.แล้ว หมอบอกลงลูกหมด ดีมากกกก อย่าลงแม่เล้ยยย สาธุ555

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้น11โล ก่อนท้อง47 ตอนนี้58.3ค่ะ

เราหนักขึ้น3โล น้องน้ำหนักตามเกณดีค่ะ ท้องไม่ออกเลย 😂

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา5โลเหมือนกันแต่น้ำน้องตามเกณฑ์ค่ะ

บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นมาไม่ถึง3โลเลยค่ะ

เรา 5 เดือน นน ขึ้นมา 4 กก. ส่วนตัวเล็กตามเกณฑ์ 5 ขีด ค่ะ

บ้านนี้ท้อง8เดือนเหมือนกันน้ำหนักขึ้นมา7โลเองค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

แม่บ้านนี้ท้อง6เดือนน้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

จาก44ตอนนี้64จ้า เยอะมากกก จะคลอดเดือนนี้ค่ะ