สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง7เดือนแล้วแม่ยังไม่เห็นเพศลูกเลยค่ะหมอแจ้งแต่หมอท้องหนา แบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้าแม่ท้องหนา เรา6เดือนแล้วฝากรพ.รัฐซาว2ครั้ง หลังจากนั้นไม่ซาวเลย น่าจะซาวใกล้คลอดทีเดียว เราเลยไปซาวเองเพิ่มที่คลินิค ดูความปกติทุกอย่างของทารกและดูเพศและน้ำหนัก เห็นชัด และน้องแอบด้วยนะวันนั้นหมอยังบอกเลยว่าวันนี้แม่อยากดูหมอต้องทำให้เห็นให้ได้เราเห็นจริงหมอทำจนเห็นเลยเราก็ท้องหนาไม่เกี่ยวกันคะแม่ท้องหนา

มันน่าจะไม่เกี่ยวกันนะเเม่ เเม่บ้านนี้ก้ท้องหนาเป็นคนอ้วนด้วย มารู้ตอน28วีคก้รู้เพศ เลย ขึ้นอยู่ว่า เด็กนอนท่าไหน หมอบ้างคนก้ไม่ดูให้ เหมือนรีบเเหละ

2mo trước

บ้างทีน้องอาจจะเเอบเเม่

บ้านนี้31+5ยังไม่รู้เหมือนกัน รอลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลย😂

2mo trước

คลอดเดือนไหนค่ะ

31+2ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ รอลุ้นตอนคลอดเลย🤣

บ้านนี้โชคดีรู้เพศตอน15+4 ค่ะ

รอลุ้นตอน คลอดคะ