สอบถามจ้าแม่ๆ

ท้อง7เดือนแล้วเราสามารถมีอะไรกับแฟนยุได้ไหมค่ะแม่ๆ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เเนะนำว่าปรึกษากับคุนหมอที่ฝากครรภ์ถ้าไม่มีปัญหาอะไรก้อมีได้ค่ะ เเต่ต้องเปนท่าที่คุณเเม่ออกเเรงไม่เยอะ

ถ้าแม่ไม่มีเสี่ยงแท้งก็มีได้ปกติถึงคลอดค่ะ แต่คุณพ่อต้องเบาๆนะคะ^^

มีได้นะ.ถ้าไม่เสี่ยงแท้งคุกคาม.แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงก่อนค่ะ🤣

ได้คะ แต่ต้องอยู่ในท่าที่ถูกนะคะและไม่รุนแรงจนทำให้เจ็บท้องคะ

ได้คะ ท่านอนตะแครงหรือทำเบาๆ อย่าหลั่งในนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

5y trước

หมอบอกมาแบบนี้คะ

มีได้ค่ะ แต่ต้องระวังหน่อยค่ะเพราะท้องแก่ใกล้ที่คลอด

กังวนค่ะแม่กลัว แต่แฟนขอเลยลองถามแม่ๆดู

มีได้ค่ะ แต่ต้องอยู่ในท่าทางที่เหมาะสม

บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องก้อกยุดค่ะ

มีได้ค่ะ แต่อย่าเล่นท่ายากนะคะ 55