ท้อง7เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ท้อง7เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่มมาแค่8โลเองค่ะ ลูกจะตัวเล็กไปด้วยมั๊ยคะ ปกติเป็นคนผอมอยู่แล้วค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน #ท้องแรกค่ะ

ท้อง7เดือนท้องเล็กไปไหมคะ

ลูกตัวเล็กรึไม่ ให้ดูจากน้ำหนักน้องตอนซาวด์ค่ะ สำคัญมากกว่าขนาดท้อง

ดูที่ น้ำหนักน้องค่ะแม่ 28+4wน้ำหนักขึ้นมาจะ15โลแล้วค่ะ ลงแม่หมด😂