ท้องเล็กไหมคะ?

ท้อง7เดือนแล้วคะ ....มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก? #แอบกังวลมากเลย?

ท้องเล็กไหมคะ?

เห็นหลายคนโพสถามเรื่องนี้ตลอด ขอดูท้องคนอื่นเพื่อเทียบกับตัวเองตลอด มันจะทำให้กังวลมากขึ้นนะคะ ขนาดท้องมันออกตามสรีระของแม่ค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ บางคนท้องเล็ก แต่ลูกตัวโตตามเกณฑ์นะคะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็ก แถวบ้านเห็นเราคลอดลูกแล้ว ยังบอกว่าเราท้องครบกำหนดรึป่าว ทำไมคลอดไวจัง555 ลูกเราคลอดออกมา3,130กรัม ไม่เกี่ยวกับท้องเล็กท้องใหญ่จ้า

สนใจที่ นน. ตัวลูกดีกว่าค่ะ ท้องเล็ก ท้องใหญ่มันไม่สำคัญ และไม่ต้องกังวลหรอกค่ะถ้าคนทักไม่ใช่หมอ ถ้าหมอพูดเองกับปากค่อยกังวล

บ้านนี้คนทักเยอะมากทั้งทุกคนเเต่ไม่มีผลค้ะไม่กังวลไปหาหมอทุกเดือนหมอบอกลูกน้ำหนักปกติดีแค่นี้ก็พอใจเเล้วค้ะ

ซาวน์ดูหรือยังถึงว่ากลัวนน.ลูกไม่ตามเกณฑ์ ท้องเล็กท้องใหญ่บอก น้ำหนักลูกไม่ได้ต้องซาวน์ดูค่ะ

ท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ ดีแล้วน้ำหนักลงแม่น้อย

ใหญ่มากค่ะ อาจจะอยู่ที่สรีระของแม่ด้วยเหมือนแม่จะตัวใหญ่อยู่แล้วไหมคะ

ท้องเราก็เล็กนะคะ 7เดือนแล้ว หรือเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วยเกี่ยวกันเปล่า

7เดือนเท่ากันค่า นี่มีแต่คนบอกว่าเหมือนคนอ้วนลงพุงมากกว่าท้องค่ะ55🤣

ไม่เล็กนะค่ะ เวลาหมอนัด ถามหมอได้เลยขนาดตัวลูกมาตรฐานใช่ไหมค่ะ