น้ำนมออกตอนไหนคะ??

ท้อง7เดือนแล้ว แต่น้ำนมยังไม่ออก อยากทราบว่า...น้ำนมจะออกตอนไหนคะ??

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ บางคนออกตั้งแต่ 4 เดือน บางคนออกหลังคลอด บางคนหลังคลอดก็ไม่ออกค่ะ แต่ไม่มีแม่คนไหนไม่มีน้ำนม มีแต่ให้นมไม่ได้ หรือไม่พยายามจะมีน้ำนมค่ะ