แอบกังวล

ท้อง7เดือนแล้ว ช่วงนี้รู้สึกเจ็บท้องน้อยบ่อยๆจะส่งผลอะไรต่อลูกในท้องไหมและมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดหรือเปล่าค่ะ ยิ่งเวลาลูกดิ้นจะยิ่งเจ็บค่ะ #แอบกังวล #ท้องที่2 ท้องแรกคลอดตอน39+6w

ไม่ค่ะ ปกติบ้านนี้ก็เปงค่ะ