ขอสอบถามแม่ๆค่ะ😅

ท้อง7เดือนแร้วมีอาการหน่วงเจ้บท้องเหมือนปวดฉี่แต่ไม่ได้ฉี่แบบนี้คือไรคะเป้นๆหายๆปกติมั้ยคะแม่😩#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติของแม่ท้องไตรมาส3ค่ะ

2y trước

อ้อ ขอบคุนค่ะ😩🥰

บ้านนี้ยังชิวอยู่5555555

2y trước

รอพบหมอตอนบ่ายน่าสิได้ซาวยุ ตรวจสุขภาพลูกการเต้นหัวใจกะจับติดผุเดียวอีกคนมึนจับได้พอสิติดพัดหายแกล้งป้าหมอกับแม่จนหน้ามืด5555