เเม่ๆท่านไหนเคยเป็นมั้ยคะ

ท้อง7เดือนเเล้วค่ะ หายใจ รู้สึกเสียวเเป๊บตรงซีกโครง บางทีก็รุ้สึกเสียวตรงหัวใจ บางทีก็เหนื่อย ทั้งๆไม่ได้ทำอะไรเลยเเค่เดินไปฉี่ก็เหนื่อยเเล้ว#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เป็นได้คะ ลูกเริ่มตัวโตขึ้นทุกวัน สู้ๆคะ ใกล้แล้วคะ