ท้อง7เดือนเเล้วคร้าเริ่มปวดบวิเวณหัวหน่าว ไม่อยากจะเดินหรือขยับเลย มีบ้านไหนเป็นบ้างคร้า

ท้อง7เดือนเเล้วคร้าเริ่มปวดบวิเวณหัวหน่าว ไม่อยากจะเดินหรือขยับเลย มีบ้านไหนเป็นบ้างคร้า หรือมีวิธีผ่อนคลายยังไง บ้างคร้า เเม่ๆ

1 Trả lời

ตฝอดทนค่ะแม่ สู้ๆเพื่อตัวน้อยค่ะ

4y trước

สู้ๆๆคร้า เเทบไม่อยากเดินเลยคร้า เเต่ไหวคร้าอีก ไม่นาน กันยา เราก้เจอกันเเล้วค่ะ😘😘