7​ เดือน​ อุดฟันได้มั้ยค่ะ

ท้อง7เดือนอุดฟันได้มั้ยค่ะ​ อันตราย​มั้ย

ขอบคุณ​ค่ะ​ พอดีจัดฟัน​ ฟันผุ​ซีกนึง​ ค่อยอุดหลังคลอดก็ได้ค่ะ☺️

รีบทำเลยค่ะ เลยไปนานจะต้องรออีกยาว

หลัง6เดือนหมอไม่แนะนำให้ทำฟันค่ะ

ถ้าทำฟันคนท้องเขาให้ทำ4-6เดือนจร้า

ทำแค่ช่วง4-6เดือนค่ะ

ถอนได้มั้ยค่ะ