ท้องเล็กหรือใหญ่คะ

ท้อง7เดือนอยากราบว่าท้องเล็กไปไหมคะ?

ท้องเล็กหรือใหญ่คะ

7 เดือนกว่าของเราค่ะ พยายามโฟกัสที่น้ำหนักลูกว่าตามเกณฑ์ไหมก็พอค่ะแม่ อย่าสนใจเลยว่าท้องใหญ่ท้องเล็ก

ไม่เล็กน่ะคะ ของหนูท้อง9เดือนพุงเล้กกว่านั้นเยอะเลยคะ เรียกว่าไม่มีพุงเลยคะ

ไม่เล็กจ้าเเม่ บ้านนี้9เดือนกว่าใกล้จะคลอดเเล้วค่ะ เเต่เล็กกว่านี้อีก☺️

พอดีแล้วค่ะ แต่ละบ้านขนาดท้องไม่เท่ากัน ดูที่น้ำหนักน้อง

ไม่เล็กนะค่ะ บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่เล็กกว่านี้

ปกติค่ะ บ้านนี้จนวันคลอดท้องเหมือนคนท้องแค่6เดือน

พอดีค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่เอาให้น้ำหนักน้องปกติก็พอ

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้ 8 เดือน ประมาณนี้แหละจ้า

บ้านนี้จะ8เดือนเเล้วเล็กกว่านี้เยอะเลย

ใม่เล้กค่ะ ใหญ่กว่าบ้านนี้ 7 เดือนอีกค่ะ