มูกใสๆมีสีน้ำตาลแดงผสมนิดหน่อย

ท้อง7เดือนหลัวปัสสาวะเสร็จล้างแล้วเอาทิชชูเช็ดมีมํกใสๆผสมสีน้ำตาลแดงๆเลอะมานิดหน่อยอันตรายไหมคะแต่ลูกดิ้นปกติเป็นมา2-3วัน

1 Trả lời

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพราะนี้ตอนท้องมีมูกนอนโรงพยาบาล1วันก็ได้คลอดน้องเลยค่ะ

2mo trước

7เดือน