ท้อง7เดือนไม่สบายกินยาอะไรได้บ้าง

มีอาการหวัดลงคอแสบคอคัดจมูกมีน้ำมูกติดมาจากแฟน สามารถกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

ควรให้หมอจ่ายยาให้เท่านั้นค่ะ ถึงจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ถ้าปวดหัวหรือมีไข้จนทนไม่ไหว พาราก่อนได้ค่ะ แต่แค่ครั้งละ 1 เม็ดเท่านั้น ซ้ำได้ทุก 4 ชั่วโมง แต่ห้ามกินติดต่อกันเกิน 3 วันค่ะ

ของเราไม่ไปหาหมอ..ไม่กินยา.แต่กินน้ำอุ่นตลอด.ส้ม.ฝลั่ง.ผลไม้ที่มีวิตตามินซีเยอะๆเดียวก็หายเองค่

ทานได้แต่พาราค่ะ แต่ถ้าเป็นหวัดลงคอแนะนำให้ไปหาหทอดีกว่าค่ะ หมอจะจัดยาให้กินสำหรับคนท้อง..

พารานะคะ และหาคุณหมอเท่านั้นน้า ห้ามซื้อยาอื่นมาทานเองนะคะ

แม่บ้านนี้กินน้ำอุ่นค่ะแต่ถ้าเป็นนานไม่หายก็ไปหาหมอนะคะ

ได้แค่พาราคะแม่ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นพบหมอดีกว่านะคะ

กินได้แต่พาราคะเราจิบน้ำอุ่น2วันหาย

ซื้อน้ำเกลือมาล้างจมูกด้วยนะคุณแม่

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ เพื่อความสบายใจ

น้ำอุ่นผสมน้ำผึ้งมะนาวค่ะ