แม่ๆบ้านไหนปวดท้องแสบท้องบ้างค่ะ

ท้อง7เดือนมื้อคืนปวดท้องแสบท้องทรมานมากปวดเเต1ทุ่มจนถึงตี1ปวดแบบนี้อัตรายกับลุกไหมค่ะ

1 Trả lời

แสบกระเพาะ บริเวณลิ้นปี่ เนื่องจากกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ อาจเกิดขึ้นได้ในคุณแม่ท้องค่ะ หากใช่อาการนี้ บรรเทาการแสบร้อนด้วย alum milk หรือ air x ได้ค่ะ เป็นยาปลอดภัยสำหรับคุณแม่ท้อง