ท้อง7เดือนมีอาการเจ็บเสียดๆจุกๆตรงกลางน่าอก อันตรายต่อลูกไหมคะ

1 Trả lời

คุณแม่เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ ถ้าใช่ จุกเสียดหน้าอก น้องจะไม่เป็นอะไรค่ะแต่คุณแม่จะเจ็บ

3t trước

ไม่รู้เหมือนกันคะ เจ้บๆจุกๆ