ท้อง7เดือนจะเข้าเดือนที่8เดือนแล้ว เวลานอนพลิกตัวปวดเชิงกรานมากลามไปหาจิ๊มิ๊ สาเหตุเกิดจากอะไรคะอันตรายไหม.🙏🏻

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เดินก็เจ็บ เจ็บตั้งแต่ท้องเข้า6เดือนแล้วคะ หมอบอกปกติคะ น้ำหนักเพิ่มขึ้น

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นคะ คนที่บ้านเค้าบอกเรารีบลุกเกินไป เดียวมันหายเอง แต่ถ้าไม่หายไปหาหมอคะ

2y trước

ไม่รีบเลยนะแม่กว่าจะลุกได้คือร้องแบบโอ๊ดโอ้ยกันเลยปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ😂😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ พลิกตัวคือปวดจี๊ดเลย บางครั้งเจ็บช่องคลอดด้วยคะ

เป็นปกติของคนท้องแก่ค่ะ