ท้อง7เเดือนแต่หมไม่บอกน้ำหนักลูก

ท้อง7เดือนจะ8แล้วค่ะ แต่ไปหาหมอหมอซาวด์ทุกรอบนะคะ แต่ไม่เคยบอกน้ำหนักเด็ก คนชอบบอกว่าท้องเล็กมากค่ะ😢#ท้องแรกคะ

ท้อง7เเดือนแต่หมไม่บอกน้ำหนักลูก
1 Trả lời

คุณหมอไม่บอก เเม่ถามหมอได้เลยนะคะ เพราะถ้าอยู่ในเกณฑ์คุณหมอเค้าอาจจะไม่ได้บอก

4y trước

อยากรู้มากเลยค่ะ