ไม่ค่อยอยากกินข้าว!!!

ท้อง7เดือนค่ะ ไม่ค่อยอยากกินข้าวเลย อยากกินแต่ขนมของจุกจิกกินข้าวทีก็ฝืนๆ อยากจะร้องไห้ ห่วงลูกก็ห่วง พยายาม กินของที่มีประโยชน์ แต่ไม่อยากกินข้าวจิงๆ แบบนี้ต้องทำยังไงดีคะ

ไม่กินข้าวก็กินอย่างอื่นทดแทนได้ค่ะ ขอให้มีประโยชน์

เน้นทานโปรตีนให้เพียงพอเข้าไว้ค่ะ