ลูกดิ้น

ท้อง7เดือนค่ะ ลูกดิ้นไม่เห็นไม่ค่อยเป็นคลื่น เพราะว่า หน้าท้องหนา เป็นอะไรรึป่าวค่ะ ?

บ้านนี้เหมือนกันค่ะเเม่...ไม่เป็นเคลื่อนเหมือนคนที่ผอมหน้าท้องจะบางจะเห็นได้ชัดกว่าเวลาน้องดิ้น...พึ่งเห็นชัดเจนเวลาน้องดิ้นเเรงๆตอนเเปดเดือนจ้า..เเล้วเเต่คนด้วย...เราถามหมอเเล้วท้องหนาจะไม่ค่อยรุ้สึกว่าเเรงจ้า...เเค่เเม่สังเกตว่าน้องดิ้นตลอดก้อดีเเล้วค่ะ...ไม่ต้องเครียดนะเเม่😊😊

บ้านนี้เห็นชัดค่ะ ดิ้นแรงมาก ดิ้นแต่ล่ะที เสื้อเป็นคลื่นไปด้วยเลย จนญาติเห็น แกจนบอกออกมาน่าจะดื้อเลยทีเดียว (อาจจะเป็นเพราะแม่ท้องหนาก็ได้ค่ะ)

แม่บ้านนี้ท้อง7เดือนจะเข้า8แล้วค้ะน้องดิ้นเก่งมากค่ะเห็นชัดเลยเป็นคลื่นและโกงตัวแรงมากบางครั้งแม่เผลอดิ้นจนตกใจก็มีจร้า

เราก้อพึ่ง7 เดือนค่ะ เอามือจับก้อรู้สึกว่ามีอะไรเคลื่อนไหว บางทีก้อมีแบบกระตุกๆ แต่ยังไม่เห็นขึ้นมาแบบใหญ่ๆเลยเหมือนกัน 😄

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ หน้าท้องหนา เป็นสาวอวบ ตอนนี้ท้อง 8 เดือน ยังไม่รู้สึกว่าเป็นคลื่นเลยค่ะ บางทีแอบกังวล

5y trước

ตอนนี้เค้าแปดเดือนแล้วยังดิ้นเบายุเลยจะเปนไรมั้ยคะ

เราก็ไม่ค่อยเห็น แต่จะรู้สึกว่าดิ้นอยู่ข้างใน ส่วสนมากที่เห็นจะเป็นการถีบมากกว่าค่ะ ท้องกระตุกเลย

เหมือนกันค่ะ 7 เดือนดิ้นเก่งโก่งตัวเก่งแต่ไม่เห็นเป็นคลื่น เพราะเป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ

ของเราเห็นชัดตอน เข้าเดือนที่8เลยจ้าท้องหนาเหมือนกัน ปกติน้องแข็งแรง

รอซักเดือนที่8ใกล้ๆ9 น้องจะตัวใหญ่ขึ้นดิ้นทีนี่นู้นออกมาเลยค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ 7เดือนน้องเพิ่งเริ่มมีไขมันมีเนื้อมีหนังค่ะ เพิ่งเริ่มจะตัวใหญ่ พอ8เดือนไปแล้วน้องจะตัวใหญ่และแรงเยอะค่ะ