มีใครไอเหมือนเราไหมคะ

ท้อง7เดือนคะ ไอมาได้7-8วันละคะ ไม่ได้เป็นโควิดนะคะตรวจแล้ว มียาตัวไหนกินได้บ้างคะแนะนำหน่อยคะแม่ๆ ไอทีสงสารลูกกลางคืนไอหนักเลยคะ😢

แม่หามะขามป้อมสดได้ยิ่งดีค่ะ กัดอมเรื่อยๆ ให้ชุ่มคอ แบบขวดหวานปรุงแต่งกินไปก็ไม่หาย ถ้าหาไม่ได้ให้จิบน้ำอุ่นๆใส่เกลือมะนาวน้ำผึ้งจิบนะแม่ กลั้วปากด้วยน้ำเกลือแกงในครัว กลั้วนานๆแล้วบ้วนทิ้งแม่

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่🥰

ปรึกษาเภสัชกรใกล้บ้านเลยค่ะแม่

3y trước

หาแล้วคะไปโรงบาลก็ได้ยาแก้ไอกับแผ้อากาศมากินยังไม่ดีขึ้นเลยคะ ขอบคุณนะคะแม่🥰