ย้ายคลีนิคไปโรงบาลเพื่อคลอดตอนกี่เดือนกันบ้างค่ะ

ท้อง7เดือนครึ่งเดียวค่ะ 31วีค คลีนิคยังนัดต่อยยุเลย ปกติแล้วเราจะไปฝากท้องที่ รพ.เพื่อเตรียมคลอดกี่เดือนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าคลินิคกับโรงบาลที่คลอดอยู่ จ.เดียวกันไม่ต้องย้ายจ้า หรือถ้าอยากย้ายก็บอกทางคลินิคว่าจะขอย้ายไปฝากต่อที่โรงบาลเดี๋ยวเขาจะทำเอกสารให้ไปยื่นขอฝากต่อที่โรงบาลเองจ้า

เราฝากพิเศษที่คลินิก คือไปคลอด รพ. ทีเดียวเลยค่ะ

2y trước

แม่ไม่ได้ฝากพิเศษอ่ะดิ เราต้องย้ายไปฝากโรงบาลใช่ไหม