น้ำนม

ท้อง7เดือนกว่ามีน้ำขาวๆออกมาจากหัวนมแล้วคุณแม่บ้านไหนมีบ้างค่ะ.

1 Trả lời

แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนเลยค่า บางคนก็มาตอนท้อง บางคนก็มาหลังคลอด ไม่แนะนำให้บีบออกนะคะ มดลูกจะยิ่งบีบตัว ถ้ามีขาวๆ เป็นไขน้ำนม ให้แม่เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดเอาค่ะ