หายใจไม่สะดวกเลย

ท้อง7เดือนกว่า หายใจไม่สะดวกเลยเวลานอนเหมือนจะขาดอากาศ หายใจไม่อิ่มเลย ทำไงดีค่ะ

นอนตะแคงค่ะแม่ เราใช้วิธีหายใจทางปากช่วย เดี๋ยวคลอดก็หายนะคะ

ขอบคุณค้า อีกตั้ง2เดือน เหนื่อยย555

3y trước

ช่วง 6 เดือนขึ้นไปนี่เหนื่อยง่ายมากค่ะ เราแค่เดินก็หอบเป็นหมาแล้ว 55555