มีแต่คนท้องว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ชอบเอาไปเปรียบเทียบกับคนนั้นที คนนี้ทีว่าเขาอายุครรภ์น้อยกว่าแต่ทำไมเขาท้องใหญ่กว่า เฮ้ยย ฟังแต่คำซ้ำๆจนจะเสียสุขภาพจิตแล้วค่ะ

มีแต่คนท้องว่าท้องเล็ก
1 Trả lời

บอกเขาไปค่ะ ลูกฉันแข็งแรงดี... เลิกพูดซะทีท้องเล็กใหญ่ ไม่ได้หมายถึงความแข็งแรงของลูกนะ....จบข่าว

4y trước

แม่บ้านนี้ปล่อยผ่าน ฟังหูซ้ายทะลุหูขวา ค่ะ