ท้องแข็งบ่อย เป็นอะไรมั้ย

ท้อง7เดือน ท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นค่ะเพราะท้องแข็งบ่อยไม่ดี อาจจะทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะแม๊...งดนั่งนาน ยืนนาน ค่ะถ้ามีอาการควรนอนนิ่งๆจะหายนะค่ะ

เป้นค่ะแต่ไม่บ่อยมากนอนพักก้หายค่ะเพราะนั่งนานยืนเดินนานและปวดฉี่😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะเวลากลางคืนพอฉี่เสร็จท้องก็คลายกลับมาเป็นปกติ😅