ท้องแรก คลอด 11เมษายน 65

ท้อง7เดือน คนแก่แถวบ้านบอกว่าท้องเล็ก เล็กจริงหรอแม่ๆ #ท้องแรก #ทีมเมษา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องแรก คลอด 11เมษายน 65

บ้านนี้25+5 แต่ท้องเล็ก มีแต่คนว่าเรา ทักเราว่าลูกตัวเท่าขวดน้ำปลา คือแม่น้อยใจมาก เวลาคนทัก แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมา10 โล ก่อนท้อง38 ตอนนี้48-49

บ้านนี้ 22 เมษาคะ ท้องเล็กเหมือนกัน คุณหมอให้กินโปรตีนเยอะๆ ลูกน้ำหนักน้อยไม่ตามเกณฑ์คะ แม่เครียดมากคะ พยายามกินไข่ กินนม เยอะๆ

เล็กกว่าเราค่ะ เรา กำหนด 21 เมษา แต่กำลังหาฤกษ์ผ่าอยู่ค่ะ เราอ้วนด้วยค่ะขึ้นมาเกือบ15โลแล้ว ท้องเล็กดีละค่ะไม่เสี่ยงท้องลายด้วย

บ้านนี้7เมษา ท้องยังใหญ่ไม่ได้ครึ่งนึงของ จขพ.เลยจ้า ท้องเล็กท้องใหญ่ไม่เกี่ยวแค่ให้น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลยค่ะ เก้าเดือนยังไม่เท่านี้เลยจ้า

บ้านนี้กำหนดคลอด10เมษามีแต่คนบอกท้องเล็ก ท้องแรกด้วยค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้คลอด9เมษาค่ะท้องเท้านี้เลยค่ะแม่

เราก็7 เดือนท้องเท่าๆกันนี้เลยค่ะ เพราะท้องแรกด้วย

เท่าของบ้านนี้เลยแต่บ้านนี้พึ่ง 5 เดือนค่ะ 😅

เรา15เมษาคะประมารนี้เลย😆🥰ท้องแรกเหมือนกัน

ท้องเค้าเล็กกว่าอีกน้า กำหนดคลอด 12 เมษา😍🥺