ขอทามหน่อยจ้าเเม่ๆตั้งครรภ์ใครชอบดมยาดมบ้างคะ

ท้อง7เดือน20วัน

ขอทามหน่อยจ้าเเม่ๆตั้งครรภ์ใครชอบดมยาดมบ้างคะ

ตอนท้องอ่อนๆดมตลอดเวลา ถึงขั้นเอายัดรูจมูกไว้เลยค่ะ แต่พอเริ่มท้องแก่ เราดมยาดมทีไรจะเป็นลมทุกที

ยาเหลือง ยาดม ยาเขียวคือเหม็นทุกอย่าง ดมได้แต่ยาหม่อง แต่ดมแค่ตอนแพ้ท้องเท่านั้นเองคะ

เราไม่ค่อยดมอะค่ะ เพราะดมมากๆเราจะเวียนหัวอะ เราจะดมเฉพาะเวลาที่เพลัยจริงๆถึงจะดมค่ะ

เราพกติดตัวเลยค่ะ ทำงานในออฟฟิศบางคนเอากับข้าวมากินเหม็นมาก ต้องพึ่งยาดมตลอดค่ะ

ดมตอนนี้รู้สึกเหมือนคัดจมูก หายใจไม่ค่อยออก ดมยาดมทำให้ดีขึ้นหลับคายาดมบ่อยมาก

ตอนแรกก่ไม่ได้ดม พอเข้า32สัปดาห์เหนื่อยบ่ยก้เลย ชื้อมาดมเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ ตอนท้องช่วงไตรมาสแรก ดมแบบยัดจมูกค้างไว้เลย มันวิงเวียน

ตอนตั้งครรภ์ครั้งแรกเวียนหัวก็ต้องดมเหมือนกัน จะเป็นลมตลอด

บ้านนี้ชอบเหมือนกันค่ะแต่สามีไม่ให้ดมเลยมาเป็นวิทแทนค่ะ

ดมได้แต่ของหงส์ไทยค่ะ ยาดมธรรมดาดมไม่ได้เลย แพ้หนักมากคะ