7เดือน

ท้อง7เดือน ลูกดิ้นเก่งทุกวัน แต่ผิดแปลก2วันมานี่ลูกไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแต่ไม่แรงเหมือนทุกวันที่ผ่านมา และท้องปั้นแข็งบ่อยมาก มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

1 Trả lời

ช่วง7เดือน บ้านนี้ก็เป็น แต่อย่าคิดมากนะ เดี๋ยวก็ปกติ

5y trước

เมื่อวานไปหาหมอมาตรวจเรียบร้อย ลูกปกติดีค่ะ