เป็นไข้กินยาได้ไหมคะ

ท้อง7สัปดาห์ ไปฝากท้องพร้อมฉีดยาไข้หวัดใหญ่+บาดทยัก. วันแรกวันที่2ไม่มีอาการไข้ พอวันที่3ตัวลุมๆเลยอยากถามแม่ๆว่ากินยาลดไข้ได้มั้ยคะ

พาราธรรมดา รึไม่ก็ซาร่า อย่ากินทิฟฟี่ดีคอลเจนนะ มันผสมตัวยาอื่นด้วย หมอบอกมา

พาราได้ วันละ 1 เม็ดค่ะ ถ้า 2-3 วันยังไม่ดีขึ้น ไป รพ. ค่ะ

กินยาพาราได้จ้าา

ยาพารากินได้ค่ะ

พาราได้จ้า