ปวดหลังเป็นช่วงๆนี่ปกติมั้ยค่ะ

ท้อง7สัปดาห์6วัน ปวดหลังช่วงล่าง ปวดท้องน้อยนิดหน่อย ปกติมั้ยค่ะ

ปกติคะแม่ บ้านนี้ 6 สัปดาห์ 1 วัน ปวดท้องเหมือนกันคะ ปวดหลังช่วงล่างทุกวันเลย 😂

ปวดเหมือนกันค่ะ 6 สัปดาห์ 5 วันค่ะ