ปวดหน่วงท้อง

ท้อง7wมีอาการปวดหน่วงท้องน้อยนิดๆปวดเหมือนปวดท้องเข้าห้องน้ำแต่่ไม่มาก แบบบนี้เรียกว่า มดลูกขยายไหมคะแม่ๆ#ท้องแรกคะ

ปวดเหมือนกันค่ะ นึกว่าเป็นอยุ่คนเดียว กังวลไปหมด เพราะเคยแท้ง2รอบ

6สัปดาห์เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดหน่วงๆ